SPOTTING NA BROWN

MGA MAMSHIE ASK KO LANG PO KAHAPON PO KASI NAG PA I. E AKO THEN SABI MIDWIFE 1CM PALANG THEN SINALPAKAN AKO NG PRIMEROSE, THEN NETONG UMAGA LANG PAG GISING KO NAG CR AKO AFTER KO MGHUGAS PAG PUNAS KO MAY PARANG COLOR BROWN NA JELLY NA LUMABAS SAKIN ONTI LANG. ANO PO KAYAYUN? WALA PA NMN PO AKO PAIN NA NARARAMDAMAN. TIA

2 Replies

Normal naman yung ganyan if na IE ka.