Glucose

Hi mga mamshie. Ask ko lang pinainom din ba kayo nung matamis? Required ba yun? Yung ibang buntis na kilala ko hndi naman sila uminom nung matamis para macheck sugar nila. Hndi sila sinabihan ng ob nila na magpatest. Ako kase nakita lng ng ob ko kumakain ako chips delight sa gutom ko bgla nko pinag laboratory ng matamis para sa sugar ko daw ???

1 Reply

Ibang OB kasi FBS ang pinapagawa instead na OGTT. OGTT yung may glucose na iniinom while FBS enough na fasting lang. :) Either way, required po na gawin ang kahit ano sa dalawang yan dahil kailangan po marule out if may gestational diabetes.

5y ago

Yes. Mas okay na magpatest para alam kung ano dapat iwasan. :)

Related Articles