formula milk.

hi mga mamshie! ask ko lang paano malalaman kung hiyang si baby sa formula milk???? 1month and 10 days na sya . minimix ko kc sya dahil humihina na ung gatas q. eh hindi pa kasi kami nkakapag tanung/check up sa pedia ko since nakakalat pa ung virus. natry q na ung S26 gold kaso ayaw ng baby ko kahit nkakailan beses na q ng timpla/padede sknya. ngaun nestogen 1 gamit q dinedede nman nia. FTM!

1 Reply

Pag di mo nagcconstipate c baby momsh or diarrhea meaning hiyang po xa, pero as much as possible always offer ung milk first.. breastmilk po tlga lalo na ngayon dming viruses.. inom ka po malunggay capsule at sabaw din po at milo effective po yun.

4y ago

ginawa q na din kc uminum ng malunggay capsule at lagi din nman kami ngsasabaw kaso humihina talaga gatas q. nafoformula q lang c baby pag wala konti lang naipupump q. pero sa isang araw isang beses q lang tlaga sya nafoformula at madalas ndi pa nia nauubos