Magkano ang tvs Po

Hello mga mamshie ask ko lang mgkano na Po magpa tvs Po Kasi now palang check if may heartbeat na babay ko im going 10weeks na Po preggy

4 Replies

450 lang, Caloocan. Pero baka irequest ka din ng ibang lab test like urinalysis, so better if may extra ka. First check up more than 2k kasama na vitamins for 1 month nagastos namin.

Hello Momshie. NagpatransV ultrasound ako sa Qurino Memorial Medical Center twice na. 500 pesos only then yung PF is 300 pesos. Keri na rin compared sa mga private hospital na expensive.

1y ago

welcome mii. take care. 😀

Php1400 po dito samin sa Batangas (private clinic), sa St. Luke’s po sa QC Php2800-3500 po yung sakin before nung jan pa ako sa QC nakatira.

P600 po dito sa clinic malapit sa amin. I'm from Caloocan po. ☺️

1y ago

Hi mii, saan banda po sa caloocan yung 600 na tvs? ano pong name ng clinic?