TVS TVS TVS

Ask ko lang po if okay lang magpaTVS kahit kaka 5 weeks palang? Thank you

2 Replies

pwede naman po ako nagpaob agad nun 5weeks na. then nakita lang niya kumakapal palang ung lining wala pang laman. pero naresetahan niya ako agad ng mga prenatal vitamins. pero sa ibang OB kasi sis na naexperienced ko nirerecommend nila 7 weeks na mag pa tvs para sure na may makita kasj kung wala pa masstress ka lang kakaisip kung bakit wala pa kasi super aga pa po.

1y ago

Thank you po! 🫶🏻

same question