37 weeks and 6 days , 3cm

Mga mamshie. Ask ko lang ilang araw na po may lumalabas sakin na ganto. Pero wala pa po sumasakit sakin 3cm na po ako ano po mabilis na gawin para mag dilate sya derederetso? #FTM #pleasehelp #advicepls #firstbaby

37 weeks and 6 days , 3cm
1 Reply

Stay active lang po para po ready na katawan niyo for delivery. Pero sa pag dilate po, kusa pong nag mamature at nagriripen ang cervix. mag walking at squatting nalang po kayo.

2y ago

thankyou mamshie. unang ie po kase sakin 3cm. after 3 days ganon pa din po. pero 3 times a day na po yung primrose tapos 2 po pinapasok sa loob.