Di Nararamdaman

Hi mga mamshie ask ko lang if 17weeks na tyan ko pero di ko pa rin masydo mafeel si baby, normal lang po ba na d sya gmglaw o mafeel? Kinakabahan po kasi ako kung baka ano na po nangyre ky baby. Mga lastweek kasi my nfeel naman ako na prang my kmikiliti o gumagalaw. :( thankyou po sa ssagot napaparanoid lang dahil 1st baby hehe. D makapag anty sa next checkup ?

8 Replies

Hi momshie..usually start ng malikot si baby as early as 16 weeks then tuloy tuloy na yan.. Sakin kasi mga ganyan time ko rin naramdaman si baby at ngayon 24 weeks nako super likot na niya pero 2nd baby ko kasi may mga mommies na 5 months first baby nila nararamdaman na nila si baby 😊

5y ago

Okay po mamshie ❤️ salamat po hehe. Sobrang naparanoid lang kasi namimiss ko si baby na mafeel sa tyan hays. Sana lumikot na sya 😂

don't worry ganyan talaga mejo mahina pa kasi sya gumalaw kaya hindi minsan ramdam pero surely gumagalaw yan sa loob. habang tumatagal palakas na din ng palakas yan sya at palagi mo na mararamdaman. God bless..

5y ago

Thankyouuu mamshie 💗

paang tusok tusok lang po mararamdaman nyo or parang may umiikot sa sikmura nyo na di mawari kung may nakain na hindi maganda, si baby na pala yun. kapag po 5 month, malakas na sipa nyan heheh

5y ago

Sige po hehehe excited na po ako mag5months. Masakit po ba yun sipa ng baby? Or hindi naman po? Haha 1st time ko po kasi 😂😂

mas magalaw siya pag 19 weeks onward na. nung 15 weeks kasi ako inabangan ko talaga na gumalaw kasi nababasa ko online at napapanood sa youtube..

5y ago

Ako din po gnyn din tas ngaun po kasi dko sya mafeel kaya naparanoid na ko last week kasi my pitik na parang my gumagalaw ng slyt hehe

pitik2 palang po pag ganyan weeks mamsh. minsan di mo mararamdam yung galaw niya. 5 months onwards po mas mararamdaman mo si baby.

5y ago

Buti nalang narramdamn ko un mga pitik pitik minsan sobrang naparanoid lang sgro ako hehe kaya umorder na din ako ng doppler para maobserve ko heartbeat nya di pa kasi dumadating hehe

Thankyou po mga momshies 💟😭 excited na ako mafeel si baby hehe sana 5months naa. 😍

Same here momsh! Pero think positive lang tayo lagi hehe. Ask ko nga din sa check up sa center.

5y ago

Hehehe onga eh think positive na lang ako at lagi ko nalang hinhawakan tyan ko ❤️

wag kpong msyadong magworry mamsh lalakas din galaw ni baby mo tiwala lng :)

5y ago

Thankyou mamshie 💋