24weeks pregnant di ko pa mafeel si baby

Hi po 24 weeks pregnant na po ako pero di ko po masyado ramdam si baby . Ok lang po ba yun 1st baby ko lang po kasi thank you . . #firstbaby

1 Reply

Okay lang po yan. Ganiyan po yata talaga pag 1st baby dahil hindi pa gano kalaki yung baby natin ng kahit 6 months ka na. Monstly, di rin gano kalaki ang tiyan. Unlike pag 2nd pregnancy onwards, lumalaki agad ang tiyan. Nung 1st pregnancy ko rin, hindi ko masiyado feel si baby. Hindi din siya masiyadong malikot sa tiyan.