KAILAN MAGTATAKE NG MALUNGGAY SUPPLEMENT

Mga mima, kailan kayo nagstart magtake ng malunggay capsule or supplement? At anong marerecommend niong Supplement for preparation ng breastmilk? Brand recommendation?

2 Replies

I was advised by my OB to take the malunggay capsule last week which is my 33rd week. So nag ttake nako non para preparation. Nutrawell yung brand nung malunggay supplement ko.

in my case 2 weeks before edd pero homemade malunggay tea. (cs 2017) you can check Mega Malunggay