Vitamins for Baby

Hi mga mamshie ano po magandang vitamins kay baby 11months pwede po kaya yung PROPAN sa umaga tas NUTRILLIN pag gabi? #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

hello mommy. pasensya na po naalarma po kasi ako. ang mga binanggit niyo po ay one dose a day lang po. yung vitamins po ay nakaka asim ng tyan ng baby, mas okay po ipainom sa umaga/tanghali after nila kumain. mommy please wag po ganyan, okay? mas okay po na humingi ng reseta para mapayuhan din po kayo ng midwife/pedia ng tamang dosage para sa anak niyo. ang mahalaga po sa mga bata ay ascorbic acid, zinc, at iron lalo na sa mga breastfed. iba po situation pag naka formula kaya mas ok po talaga magtanong sa pedia.