maga sa mata

Mga mamshie ano po kaya itong nasa mata ni lo parang kagat ng ipis.. kahapon po maliit na maga lang tapos paggising kaninang umaga buong talukap na po ung maga.. ano po kayang gamot dito, please help mga mamsh TIA

maga sa mata
1 Reply

parang insect bite nga po. warm compress mommy pero ingatan kasi baka naman ma-burn si baby. icheck mo muna sa elbow mo kung tolerable mo init bago ilagay over the eyes ni baby. (malinis na bimpo na may maligamgam/mainit na tubig)