Wala pang check up

Hello mga mamshie. 3months preggy na po ako pero di pa po ako nakakapagpacheck up. Okay lang po ba yun?

21 Replies

once na malaman mong buntis ka na, dapat nagpaparegular check up ka na din. for safety din ni baby yon 😊

dpt nga nung nalaman mna buntis ka nag pa check up kana agd.. para ma monitor nila bby mu..

Sis pa check ka na, just to make sure okay ka and si Baby, no complications 😊

Sa center po merong libre. Need kase talaga na magpa check up.

sa health center libra lang bibigyan ka pa ng folic

Sa center momsh walang bayad magpacheck up

Okay lang yan.. Mga 5months po pwede na

No. Pa chevk up ka na po

Need po yan momsh

What do u think?