Family ni Partner

Hello mga mamshi it's me again, wanna share something again about sa fam Ni partner. Last time na share ko na Bata pa daw SI partner 28 y/o para saamin (board passer and work na din ) , and up until now Hindi pa din Siya kinakausap Ng parents niya chat and all walang paramdam, for me sa totoo lang Wala Naman ako pake na Kasi baka mastress lang ako sa kanila pero naaawa ako sa partner ko na malungkot na parang Wala sa SARILI dahil pakiramdam Niya na Mali ginawa Niya, kaya Madalas kami nag aaway Kasi Hindi ko lang po gets bakit need Niya mag sorry ? Mag sorry sa family Niya dahil magkakapamilya na Siya? May ate at kuya Siya kaso ate Niya since pandemic na stuck na sa Bahay nila no work puro kdrama lang inaatupag at Wala pa balak mag trabaho. Nakakatawa pa na yon Ang unang nagsabi na Hindi daw kami mabubuhay Ng partner ko, grabe daw iyak Ng nanay nila at stress na stress sa kanya , kuya Naman Niya may work din Naman tapos Kapatid Niya na bunso mag exam Ng CPA. Hindi ko pa din nasasabi sa parents ko yong reaction nong parents nong partner ko Kasi knowing my family baka ayawan din nila family Ng partner ko at baka magkagulo pa. Tama ba tong nararamdaman ko habang tumatagal nawawalan na ako Ng amor sa family Niya knowing na buntis ako pakiramdam ko di pa sinisilang SI baby di na nila tanggap. Para ba sainyo 28y/o na guy is bata pa para magkapamilya? #ftm

2 Replies

hindi na bata yan mi..parang gusto pa yata asahan ng pamilya niya ang partner mo since may trabaho na siya..wala namang mali kung gusto niyang tumulong iparamdam mo lang sa kanya na andiyan ka sa tabi niya na nakasuporta..gumagawa na rin kayo ng sarili ninyong pamilya kaya dapat nakatuon na rin kayong magpartner sa inyong dalawa at sa magiging anak ninyo

Di naman po masama gumamit everyday ng doppler no?