amniotic fluid

Hello mga mamshhh . May tanong lang po ako ? 37 weeks and 2days napo ako buntis . May time na makiki chika ako sa kapit bahay ? Kapag nagsasalita ako o kayay napasigaw lang nang konti okaya tumawa ako . May lumalabas sakin parang tubig pero konti lang 3 times na nang yari sakin yun ? Ano kaya yun . Thnks

7 Replies

Hndi man mamsh

5y ago

Sabi niyo po kasi lumalabas lang every involuntary actions, kaya we assumed na hindi mo lang napigilan yung konting ihi na lumabas. Kung palagi pong basa yung undies niyo kahit wala kayong ginagawa, possibly nagl-leak and kailangan ipa-check sa OB mo.