DIANE PILLS??

Mga mamshhh!! Sino po gumagamit ng diane pills dito? Para lang po ba talaga sya sa nagpapa breastfeed? Yun po kasi balak ko gamitin as birth control pills and ngayon pa lang po ako gagamit ng pills. And nope hindi po ako nagpapa breastfeed. Any tips po sa diane pills?? #1stimemom #advicepls #momcommunity

5 Replies

Actually No. You can use it as birth control. Nakakaganda talaga ng skin yan tsaka nakakalaki ng boobs. pero nung nag stop ako di na din lumaki boobs ko hhahaha

3y ago

Ano na pong gamit nyong pills ngayon? Hanggang 4 months lang po ba talaga pag take ng diane?

Daphne pills pra sa breastfeeding mommy, pwede kang mag diane pills if hndi ka nag papadede 🙂

3y ago

Haha. true yan 😂 kahit dito samen yan gamit ng mga baklush e.

Up!!

Up

up