Excited Napo Ako Bumili Ng Mga Baby Clothes Na Pang Girl..

Mga mamshhh, im 7 months preggy na and excited na ako bumili ng mga damit pambaby. saan kayo nag shop ng mga new born rompers, onesies. Kahit anong mga baby clothes na pam babae, meron ba kayo specific site na inoorderan? Pa. Share namn :) thank you po sa sasagot..

13 Replies

Sa sm po. I have preloved items for baby girl. Lahat po once lang nya nagamit. Please let me know if interested ka po. Thanks 😊

Shopee lang. Hassle free. Scroll scroll lang, same price din naman sa labas.

Lazada mamsh marami. Tignan lang po yung reviews nago bumili

Sa shopee. Mga pang alis ni baby, bigay lang...

Preloved mamsh baka gusto mo mas makakaless ka

sa baclaran po kame bumili.

shoppee po mas mura po

Sa palengke lng

Lazada ako sis

s shoppe po