38 Weeks

Mga mamshh pwede po ba ako nag pa IE sa lying clinic kahit walang recommend ni OB. Sa fabella hospital po kse ako nag papacheck up and then hindi na po sila nag papapasok basta kung walang sched binigyan lang kme ng number sa OB pero wala naman sumasagot or reply sa text ko ang OB. Kaya worried po ako.

1 Reply

Okay lang naman mommy. Maganda din yun para mamonitor po ang cervical dilation mo para aware ka na rin mommy kung ilang cm ka na rin. Usually po talaga by 36 weeks onwards need na talaga mag pa IE.