gender reveal

mga mamshh im currently 17 weeks today.. does it mean 3 mos. and 3 weeks pa lng ba c baby? ask ko lang po sa 20 weeks po ba possible na mkita gender ni baby?naguluhan kc ako. sbi ng iba dto 20 weeks pde na mkita e 4 mos. pa lng po un dba. pls enlighten me po thank u

1 Reply

Mommy, 20 weeks is 5 mos. So possible na makita na sya sa ultra sound or hindi pa kc minsan sa likot ng bata hindi pa masilip. Pero base on my experience 20 weeks nakita na yung gender nya. ☺

5y ago

thank u po. naguluhan kc ko dun sa chart. nklgy kc under pa ng 4 mos. ung 20 weeks😂