Gender reveal

Pwede kona ba malaman gender ni baby? 17 weeks po ako ngayon and balik kopo sa Ob ko po is Nov 7, 20 weeks napo ako possible napo ba malaman gender nya? THANKYOUPO!💖

9 Replies

last oct 18 nag pa check up aq im 19w 2days that time my nkita na si ob na umbok but sbi nya hnd pa cxa sure bka kz clitoris lng cxa balik aq sa nov 8 pra sa gender as 1stimemom sbi nya gift na daw nya skin ung ultrasound q its free para gender

Hi mii opo kita napo ang gender ni baby, ako po 12 weeks nakita ko na gender ni baby pero di pa po sure yun dahil maliit pa sya nun then 14 weeks kita na ni OB ko tas nung nag 17 weeks ako naconfirm nya na talaga yung gender ni baby.

ako momsh 16 weeks nakita na gender ni baby pero tiningnan pa rin po ni Ob nung 20 weeks ako para confirmed sya.. very good nga po si baby at nagpakita agad ng gender, hindi sya shy type hehe. meron po kasi na di agad nagpapakita

opo me nung 18 weeks ako sabi ni Ob pede na makita Gender diko lang tinignan dahil nga magpa Gender reveal kami hehe

depende po kung ipapakita ni bb. maganda kase jan 25-30weeks talaga.

Ako po 18weeksand5days nalaman kona agad gender hehe

Ako mhie 18 weeks nag pa UTZ ako baby girl😊

Pwedeng pwede mo na malaman gender

Yes pwede na

Related Articles