RELACTATE

Mga mamsh.. Cno po sa inyo ang nagrelactate? Balak ko o kasi sana mgBF ulit.. 1st month ng LO ko BF cya pero tinigil ko kasi laki ng pinayat ko kasi bukod sa pagod, wala din ako gana kumaen kaya ngbawi muna ako.. 2nd month and ngaung 3mons na ang LO ko wala na tumutulo BM sakin.. Ano po dapat kong gawin? Ano ang mgandang inuming supplement kung meron man? Thanks po

2 Replies

Try mo po kumunsulta pra s lactation. Kaya pa po yan kc sabi ng lactation consultant na napagtanungan q dti is 4mos.daw kaya p ibalik s ebf. May praan po sila

Try nyo po mga malunggay supplements or ask your ob. Then more latch kay baby

5y ago

Yun nga po problema ayaw na ni baby mglatch sakin 😓 irritated na cya hays