hellow 10 weeks and 6 days mag 3mons. sino dito ung sa stage na to walang ganang kumain hirap kumain kahit anong pag kain masarap man o hinde ..

Mag 3mons. na po ako sa 22, sino dito ung at this stage walang gana kumain masarap man oh hinde ang pagkain wala parin gana kahit ano gawin isang subo hanggang dalawa subo lang tlga wala nang gana meron po ba dito

2 Replies

Ganyan talaga po. Ako nga dati pate tubig sinusuka ko. Madalas talaga walang laman ang tyan. Pero kain ka pa din kahit konte lang.

4y ago

Ayan.. pwede ka magshake ng fruits sis... basta kung anong kaya mong kainin na healthy kain lang. Lilipas din yan at babalik din gana mo. Ingat palagi. 😊

Ganyan tlaga sis . May maseln maglihi .mnsan nga tamad n tamad k pang kumilos

4y ago

Hahaha! Naku mnsan p mainit ulo mo lalo n pag hnd ma makain ang gusto mong pagkain. Db ang weird😂😂😂