SSS BENEFIT (FTM)

Hi mga mamsh.ask lang po ..nakapagfile po ako mat ben sa sss last feb ..due date ko po is july 1st ..pero ang exact date po na nanganak ako is july 7 .ang birthcertificate po ng baby ko ay pending pa dahil hindi makauwi dito sa province bf ko due to this pandemic...ang question ko po is ...okay lang po ba na matagalan or abutin ng ilang months bago maipasa sa sss yung mga requirements na kelangan para makakuha ng mat ben? Btw. Unemployed po ako now .please advise ..thank you..

2 Replies

yes pwede po. Mas maganda mamsh if makakuha ka ng LCR true copy sa. city hall nio po ng birth cert ni baby. ina-accept naman po ng SSS yun

Yes, pwede po mommy. Until 10 years naman po ang filing. 😊