worried

mga mamsh..ano po kya ito.pagkatapos ko syang paliguan namumula sya..may nilalagay akong cream,nawawala din naman sya ..yan itsura nya,nagiging puti..pero mga ilang araw bumabalik,namumula ulit..

worried
13 Replies

Parang an-an sya mamsh, pero much better ask mo din po pedia ni baby s next vaccination nya, para ma advicesan po kayo ng tama 😊

Check nyo po baka may steroids yung pinapahid nyo na cream, isa po kasi sa side effect ang pamumuti ng balat kasi numinipis..

Much better po na patignan nyo po sa pedia, para sure lang. Or kahit sa center pwede po yata yan itanong sa kanila.

Nagiging puti po yan kase sa kung ano anong ointment ang nilalagay. yas sabi sakin ng pedia dati

wag po kung ano ano ipahid kay baby kung walang konsulta ng pedia

Better po ipacheck up si baby para sure at maging panatag ka po.

Try mo po pa che k para mbgyan ka ng tamang ilalagay

Consult po maam baka may skin problem si lo mo

pa.consult nlang po kayo mommy sa pedia ..

Better pa checkup nyo na lang po