white sa panty

Hi mga mamsh.ano po kaya itong nakita ko sa panty ko kaninang umihi ako?normal lng po ba ito?Konti lang po lumabas.19 weeks 1 day po akong preg.thanks.

white sa panty
5 Replies

mommy. normal na lalabas yang thick mucus na yan sa may ari natin. lalo na saatin mga buntis pangontra po yan para sa bacteria. dapt po white yan na walang bad smell. madalas lumalabas yan pag nag wiwiwi tayu. always dry your V and use mild femwash po. and change ur underwear once needed . GodBless!

Nilalabasan din ako niyan pag umiihi ako,pero dinamn siya makadi at walang Amoy,,parang normal lang ata yan kase,ngayun lang ako nka experience ng ganyan 23 weeks pregnant,,

dpat po di bad smell at di makati sa private part natib.. kasi pag makati na and medjo smelly, fungal na po yun

Opo, its normal, white milky discharge