still waiting

Hi mga mamsh,38 weeks and 5 days na po ako and 3 days na kong umiinom ng primrose kase nung check up ko po nung friday,1cm pa lang ako.Sabi nung iba after 2 days na ininom nila ung primrose pumutok na panubigan nila pati ate ko ganun din nangyare sa knya.Nagtataka lang ako bakit ako 3 days na di pa din pumuputok panubigan ko??????Worried lang ako kay baby ko.Pero panay na lakad ko kaya medyo nasakit na yung mga singit at keps ko.hehe salamat po sa sasagot

2 Replies

Ako nga 39 weeks na ngayon. Gusto ko na din manganak. Pray lang tayo mami. 😊🙏

5y ago

Hehe pray lang si lord na bahala saten☺☺

Keep praying and have a safe delivery