Sino po nagi-insert ng Evening Primrose? 38 weeks ans 3 days.

Hi! 38 weeks and 3 days na po ako. Naginsert po ako ng 2 evening primrose ngayong 9pm tapos ngayong 10:30pm may naramdaman ako na discharge na parang tubig. Tatanong ko lang kung normal po ba un? Di ko kasi alam kung nagmelt na ung oil mismo o panubigan ba yun. Sana po mapansin. Salamat po.🙏

2 Replies

Mas mabuti pong ipa-assess sa OB. Kasi nung nag-insert ako nyan sa gabi, same situation na may discharge na parang tubig the ff day paggising ko, panubigan na pala yun nung in-IE ako.

primrose po yun