TEAM JULY

Hello mga mamsh.. 37 weeks and 4 days na po si baby, nung una po bed rest ako lagi Kasi maselan mag buntis. Ngayon naman po 2 cm pa Lang Ang opening kahit gusto ko Ng manganak :D I understand naman po na may tamang panahon na lalabas si baby pag ready na sya. Gusto ko Lang po manghingi ng advise Kung pano mas mapadali ung pag dilate ng cervix, gusto ko Lang subukan, nahirapan Kasi ako a panganay ko, inabot mg halos 41 weeks tapos diko mai ire kahit anong gawin ko, kaya na forcep po sya. Ayoko na un maulit Sana. Salamat po!

3 Replies

Exercise po kayo daily mamsh. Nood po kayo sa youtube para madali nyo mailabas si baby😊

4y ago

Di ko po sure yung sa pineapple eh hehe search pa po kayo ng pwedeng gawin para mapadali labas ni baby😊