Measles

mga mamsh, yung baby ko po turning 8mos palang next monday tapos wala pa syang vaccinr para sa tigdas, ngayon po nagkatigdas sya after 3days na on and off yung fever nya, ask ko lang kung need ba sya ipaconsult sa pedia? yung byanan ko po kasi sabi nya hayaan lang daw lumabas. ?

2 Replies

Sayang mamsh.sa health center ngbabakuna po cla ng 6months Tapos sunod na 9momths and 1 yr. c baby ko binakunahan ng 6months

Yes mommy hayaan nyo lng po lumabas and yung vacinne for measles 9 months pa.sya bnbgay eh