Halak sa newborn???

Hello mga mamsh yung baby ko 12 days palang po since ng pinanganak ko , first time mom po ako mag tatanong lang sana kasi parang may naririnig akong halak galing sa ilong nya ano po kaya yon?? Although nawawala naman minsan pero nawoworry po ako

2 Replies

Make sure po na napapa-burp niyo palagi. Baka fluid din yan na natira nung pagkalabas niya.

10mo ago

Kung nakakatulog po kahit kargahin niyo nalang po mga 15-30mins.

same kay baby mii nung newborn pa siya 😊

10mo ago

wala mii. normal lang ata yan kasi very small pa ang airways ng mga newborns. minsan parang humihilik pa at minsan sa mouth pa ung paghinga kaya sinasara namin bibig nya. hehe