Bath

Hi mga mamsh. What time nyo pinapaliguan mga babies nyo?

46 Replies

5-6pm dati nung ilang days palang bb ko, rinecommend po yun sakin ng midwife na friend namin. Pag pinapaliguan daw kasi ang baby eh naiistress sila kaya after nun tulog agad, dun ko napractice bb ko na dapat tulog sya sa gabi, para hindi ka gano mapuyat momshh. So far ngayon magtatatlong buwan na sya wala nmn bad effects ❤️ Godbless!

Kung kailan sya alert. Sa lo ko 1pm or 2. 4 am na kasi sya natutulog so hanggang 11am or 12 sya tulog. Wala naman ding exact time. Basta kung kailan sya dapat alert.

exactly 9am hindi ko muna sya hinahayaan matulog before maligo tsaka 30mins before maligo tanggal na diaper para nakapahinga ang pwet

depende sa sarap ng tulog niya hehe... mga baby sa NICU like baby ko noon hapin na pinapaliguan.. masarap na tulog niya after...

Umaga around 8-10am, pero pag tanghali hndi na sbi ksi nang matatanda hndi na daw ok.

7:30am pinapractice ko na maaga magligo kay lo for preparation ng back to work

6:30 po sa akin..para maabotan pa nya ang vitamins sa init ng araw

Depende sakin sa gising ni baby, 2pm na pinaka late ligo nya

Depende sa oras ng paggising ni baby. Pero.madalas 11am

Depende kung anong oras magising. Kung 1pm, 1pm na 😁