1st food for baby

Hello mga mamsh! Just wanna ask kung ano ung mga food na binigay nyo kay baby. Ung sa saging po saba po ba yon lakatan o ano. Any tips and idea po s pagpapakain kay baby thankies!

1 Reply

Avocado, squash, potato, kamote, sayote.ga ganyan ang pinakain ko, every 3 days ang palit ng pagkain para maobserve of may allergic reaction siya sa food. No cerelac and gerber, pwede mo siya ifeed 2-3 times a day. Pwede mo din lagyan ng breastmilk. Banana 7 months ko na binigay. Check mo yung chart para may ibang idea ka din on what to feed your baby.