Food ni baby and how

Ask ko lang po kung paano po ang pagpapakain kay baby pagka 6mos at paano po ang dapat na pagpapakain☺️ #firsttimemom #firstbaby

1 Reply

Follow guidelines po muna, yung readiness ni baby kung nameet na lahat bago bigyan ng food. Yan yung kung kaya na nya makaupo without support, shows interest sa food, etc. Depende po kasi if you will do traditional weaning or if mag Baby-Led Weaning po kayo. Let baby explore po. Try to give avocadoes po, wag na puree kasi liquified na yun tendency is lunok lang si baby nang lunok hindi niya mapractice mag chew. Mashed mas ok if hindi ka comfortable bigyan si baby ng finger foods. Research mabuti how to prepare meals. Avoid Cerelac/Gerber kasi too sweet, not good for babies dahil junk food yan for them. Offer food 30 min to 1 hr after dede para may appetite.