bawal

Hello goodpm po.. Mga momshies ano po ba mga food ung bawal pag nagbbreastfeed.. Sabi kc bawal daw kamote,saging na saba.. Tama ba..? Kc kinakabag daw c baby..

12 Replies

wala naman pinagbawal ung ob ko..basta eat on limit lang daw..saka wag masyado sa matamis at maalat..un lang

wala nmn po sinabi sakin.sa app mo.natin sa gilid makikita o dun kung ano pwede food po

ay kumain ako lahat nyan. wlang pinagbawal mama ko. pinakain nya talaga ako.

check nyo po momsh dyan sa food and nutrition yung mga pagkain na pwd at bawal

Wala namang bawal kumaen kahit nag breast feed ka . Basta di ka nailipasan.

Thank you po sa inyong lahat... Godbless..

Ang alam ko bawal po ung spicy food.

Wala naman pinagbabawal sakin haha

Walang bawal po na pagkain.

Kape lng haha