bloody show

Kailangan ko na ba magpadala sa ospital. May lumabas sakin bloody discharge. Ftm here.

2 Replies

Yes po sis. Kung kabuwanan nyo napo need napo kayong imonitor kase pwede napo kayong manganak or kung di pa po its not normal po sa buntis kaya need po ipa check agad.

4y ago

Kabuwanan ko na mommy. Pero wala pa naman sumasakit sakin. Yun nga lang bloody na yung discharge ko. Thanks po

Inform na din po agad si OB, malapit na po yan momsh. Have a safe delivery po ☺️