Cetaphil baby gentle user

Hello mga mamsh, until kailan po kayo gumamit ng cetaphil gentle sa lo nyo? Turning 10months si lo. 2x a day sya maligo. Morning & before bedtime. Napapansin ko mabilis mangasim kili-kili nya. Actually, pawisin talaga sya. Yung tipong wala lang sya saglit sa fan, papawisan na ng todo, hindi naman sya mataba. *Share nyo naman po gamit nyo sa mga lo nyo. Thank you!

1 Reply

Nako ganito anak ko. Naka aircon na sya 24/7 27°. Pag binaba mo sa 1 ang fan or no fan pawis na sya. Dapat talaga naka turbo pa