Lindol

Mga mamsh totoo po ba na may epekto daw ang lindol sa mga buntis?? Na curious po ako sa sabi2 ??

2 Replies

Sabi sakin dati ng mga friends ko at ate ko. Nung lumindol sa pampanga pero ramdam dito sa cavite. Dapat daw maligo agad o kaya lagyan ng suka yung tyan. Wala naman po nawawala kaya sinunod ko na lang.

Sakin po nung nagka lindol sa cebu buntis ako ng 1month, nakunan ako. Days after nung lindol.

5y ago

talaga ba sis? nagka lindol din kasi dito minsan samin wala namn nangyari awa ng Dios. kaso worried ako kasi magkasunod kasi na lindol nangyari ka gabi at kaninang umaga.. Malakas pa naman.. I'm from Davao City po.