GENDER

hi mga mamsh totoo backapag laging sa right side ang preferred sleeping position mo lalaki ang gender ni baby?

10 Replies

Baka Myth lang, or baka ngkakataon lang. Ksi sa 3rd ko sa right side lagi. Ayun cute little boy

Left side lagi ako, dun kasi ako komportable. Baka komportable lang po kayo sa right

Right side prefer ko pero girl akin. Pero advise talaga left side matulog ☺️

hindi totoo. kasi lagi ako sa right side and girl amg baby kom

No it's just a myth, only ultrasound will tell us the gender. 😊

Parang wala naman po yun sa position ng pag tulog mommy..

Not true po momsh. Ako right. Baby girl.

Ako ,Babygirl sa right position..

Myth po

Myth