Lion King

Mga mamsh, totoo ba na bawal manood ng sine pag preggy currently 20weeks? Gusto ko sana manood ng lion king kaso may nagsabi sakin na bawal daw. Salamat

33 Replies

pinagbabawal cgro ng ibang ob mamsh kc sa mga lugar gaya ng movie house tyo mas makakakuha ng mga virus or any contagious disease.. tandaan po if magkakaskt po tyo mahhrapan tyo kc d bsta bsta pde uminom ng gamot. if d po tlga maiiwasn, make sure nka face mask ka po.

Pwede naman po pero pinapaiwas lang tayo kasi sa ma-tao na lugar kasi baka meron dun mga may sakit at mahawa tayo. Mahirap na. Kahit sa travel, sa mga airplane, iwas daw. Kasi nga umiikot dun ang hangin.

Hindi naman siguro, wag lang yung horror or mga nakakastress or nakakagulat masyado na mga pelikula... Or sobrang lakas ng mga sound effect, baka mastress si baby...

pwede naman mamsh nanunuod pa ako aladdin nung 30 weeks 😂 wag ka lang iinom ng drinks masyado kasi wiwi ng wiwi ingat sa paghakbang /lakad papunta cr kasi madilim

Nung 17 weeks ako nanuod nga kami end game eh. Hahah kaso bumibilis tibok ng puso ko pag intense na yung scene tsaka pag lalong lumakas yung sounds.

Hindi naman po bawal. 😅 Nakapanood pa nga po ako ng sine nung 5 months ko ng Endgame. Swerte ko kasi priority kaya d na pumila. Hehe

bakit bawal daw? nanuod din po ako sine sis nung mga 2nd trimestee ko sis. 😊 nanuod ako avengers. hahaha wala naman nangyari sis.

hahaha mommy ko pinagbabawal aq manuod ng may nakikita syang iba iba mukha baka dw mging kamukha ni baby pro di nmn cguro.

Hind naman siguro ako nanunuod john wick at anna pa nga pinanuod ko hehe pati hotel mumbai puro action at intense 😂

Siguro po cautious lang na baka mahawa po kayo sa mga sakit. Better po na magdala ng face mask