bawal daw?

good eve momshies!! Tanong ko lang po kung bawal ba talaga manood ng sine ang buntis? May nakapag sabi po kasi na bawal pero di ko po alam kung ano reason. Sana po may makasagot. Thanks po ?

17 Replies

Kung medyo nakakastress yung papanuorin at hindi ka magaling maghandle ng stress i guess hindi advisable na magpunta doon. Halimbawa, matatakutin ka tapos nonood ka pa ng horror movie sa sinehan. Yung ganun. Kung keri mo manuod ng sine, goww. Pero kung feeling mo e hindi makakabuti sayo at sa bata, wag muna. Kung saan ka komportable, masaya at marerelax, goowww 👍

siguro mahirp lng mommy kasi madali tayo mawiwi.. hehe storbo din sa panood. if ung palabas will make you relax and happy why not, just dont forget not to drink too much pra di masydo maihi.. heheh

Wala akong narinig na bawal manood ang buntis mahilig kami mag-cinema. Ako pa pinapapila ng asawa ko para mabilis hahaha sa pila ng mga senior,pwd at pregnant women

hindi po un totoo kc nun isang araw kakanood lang namin ng sine 9mos pregy nako hehe.. and bakt naman ipagbabawal manonood k lang naman nakaupo ka lang dun hehe

I don't think so. Nung buntis ako nakanood naman ako ng sine. Yung first trimester ko at nung last trimester ko. Di naman ako pinagbawalan.

6y ago

Welcome! 😊

hindi naman ata bawal sis. more than 8 months preggy here kakapanood ko lang ng avengers hehe.

hindi naman po momshiee. kagabi nanood pa kami ng avengers ni hubby :) basta ingat kalang po.

Di naman po yata Mommy, actually bukas manonood nga kami ng sine. 16 weeks na ko today 😊