Skip ng monthly Check up. Okay lang ba?

Hi mga mamsh, may time ba na nakapag skip na kayo ng monthly check up nyo? And pinapakiramdaman nyo nlang muna si baby if okay naman sya. Kasi minsan ang gngawa lang naman ni OB is doppler lang si baby at usap k0nti, then 600 na agad bayad. Is it okay lang ba na mag skip ako ngayon lang m0nth for check up. Saka naghahanap na din kse ako ng bag0ng OB ko at ospital to deliver by december. eh bka madoblehan ako ng bayad pag bglang mkhanap ako. Kaso other side of me is na gguilty kse nga ngaun plang ak0 mag skip ng check up if ever. #advicepls

24 Replies

ako natatakot ako mag skip, first baby namin ni hubby kaya sobra pag iingat ko.. pati natutuwa ako pag sa Ultrasound nakikita ko sa baby at sasabihin ng Doctor na okay sya.. nakakampante loob ko..... Normal lang nmn po talaga na magastos sa pagbubuntis lalo nasa pag labas ni baby. Wag mu skip mamy kung may pambayad ka nmn po para din yun kay baby ndi natin kasi alam kung anu nangyayari sa loob ng tyan natin kasi ndi natin nakikita..