Hanap kausap po pls ? 8w3d preggy

Hi mga mamsh, thrice na ako nag spotting (light brown tapos may medyo light red) although hindi nman araw2 and kunti naman mga 2-3 drops. Pag nagspotting ako lage dn ako napunta kay OB buti nalang po ok ang heartbeat ni baby everytime na pinapacheck up ko. Kasu di mawala ang pagalala ko ? Sinasabi lang ni OB ok si baby, and iwas lng sa pag galaw kasu wala nman kase akong kasama sa bahay kase frontliner ang husband ko. ? Walang ibang magaasikaso sken, medyo mahirap ang sitwasyon ngayon para sting mga preggy pero lage ko kinakausap si baby na magng strong lang sya at wag sya bibitaw. Napapaiyak ako sa kaba at pagalala. Hays ? Dko na alam gagawin ko po.

1 Reply

Di ka po binigyan ng pampakapit sis?

4y ago

meron naman po sis, duvadilan at duphaston po, may heragest dn ako intake. plus folic acid and vitamins.