Hi. Ask ko lang po sana..

37 weeks 3.5 na si baby :( ok lang ba na mag red rice nalang ako? Then bread na gardenia Tapos po ok lang ba na humiga pag napapagod napo. More squats and walking morning and hapon. Pine apple and luya lage hays Nakakapagod na minsan kaya nahiga ako. Ayos lang po ba yun? Any advice pls.. #1stimemom

1 Reply

Opo try nyo na po magbawas. Para di na lumaki lalo si baby. Ako na CS dahil ayaw talaga magkasya ni baby.

3y ago

Parang ok naman po kesa white rice. Kung sa bread, ok din po ang wheat bread. Nagulat din po ako pagdating ng BPS ko ng 36 weeks 5 days, 3.4 kilos na si baby haha.