35 weeks Di makatulog, Hirap na

Mga mamsh Team October. Sino dito kagaya ko di na makatulog sa Gabi, wala na gana kumaen, palagi naninigas tyan, panay sipa sa bandang puson , hirap na maglakad, sakit lagi balakang?? Jusko gusto ko na makaraos mga mamsh. Pray lang Tayo lagi🙏

2 Replies

Ako naman nagiging antukin, may ganang kumain, halos kabaligtaran mo po. 🤭 Pacheck up nalang po kayo maam para sure.

36 hirap na din matulog .Team October pero parang mapapaaga ng labaa si baby 3 cm na ako kahapon.