buntis

mga mamsh tatanung ko lang sana kung masama ba magpunta sa patay ang buntis...? TIA??

20 Replies

Sabi nila masama daw pero nung namatayan kami. Ung pinsan ni papa na super close nya, dinalaw ko sa funeral homes. 8 mos ata ako nun. Wala namaj nangyari. Pero nung gabi na pag uwi ko, medyo maulan kaya nilagnat ako nung gabi tapos kinabukasan sobrang sakit ng ulo ko. Ang ginawa nila papa, humingi sila ng mga dahon sa mga bulaklak dun sa patay tapos pinausok sakin. Di ko alam if effect lang un ng naulanan ako o dahil sa pausok. Di naniniwala si hubby pero pati sya pinakuha ng mama nya para daw ipausok sakin. After nun, nawala rin agad tho medyo sinisinat pa ako pero di na masakit ung ulo ko.

naku sis..hndi nman masamang mniwala s pamahiin..ako nong nabuntis..nmatay tita ng asawa ko..nkilamay kami tapos nung nilibing sya pa pumasok ng kabaong s libingan..sbi nila bawal daw kasi buntis ako..prayers lng sis and keep ur faith....effective po n hndi mahirapan s labor walking,yoga excersize,squats(for 8-9 months)and meditation...😊

pamahiin lang yata yan eh, wala namn pong scientific basis, maliban na lang siguro kung sakit ang kinamatay tapos nakakahawa pa. pero gawin mo kung san ka mas komportable. mamaya kasi ikapraning mo pa yan, hnd maganda for baby and sayo.

hindi naman po. namatay tito ko nung buntis ako, every night akong nasa lamay wala naman effect. nabasa ko din na kaya lang sya naging masama kse may chance na makakuha ng germs dahil sa dami ng tao na hahalubihan mo dun sa patay.

Hi momsh, nasa five months aq nung nawala nanay q andun lang aq sa tabi nia nagbabantay hanggang sa paglibing nia wala naman masama nangyari kay baby kahit na sobrang lungkot q kasi ndi na nia naabutan baby ko 😢

I tried when I was 3 month pregnant sa panganay ko. Wala naman nangyari. If you respect cultures walang masamang sumunod. Pasaway lang talaga ako. Charot. I don't see any harmful effect of it sa pregnancy kasi.

Sundin nalang po naten . Sabi din nun buntis ako bawal nag necklace Ang buntis bubuhol daw pusod sa Leeg ng baby. Sa maniwala kayo o Hindi totoo po 3 ikot bago naalis pusod nia sa pag kabuhol sa Leeg nia

5y ago

Hmm. Ako din nun sis, Hinubad ko Lang manganganak nako

na try ko naman pumunta sa patay nung buntis ako pero di ako sumilip. mga 6steps away ako. wala naman masamang nangyari. Healthy and strong ang baby ko paglabas. 2months na sya ngayon.

Hindi naman , kase nung buntis ako nakilamay din ako eh. Wala namang nangyareng masama or what, pray lang always 😇

hindi naman po..kasi ako nagpunta din ako sa patay at nakipaglibinh din..normal and healthy naman si baby ko ngayon..