Delay Mens

Hi mga mamsh. Tatanong ko lang sana kung, normal lang ba na after mong manganak, then kapag dinatnan kana, hindi na regular mens mo? Nagdo do do kasi kami ni mister. Natural way lang. Withdrawal. Kaya nababother ako na baka mabuntis ako ulet. Dec.25 ako nagmens, then hanggang ngayon dipa ako dinadatnan ulet. Nanganak po ako nung Set.08, 2020. Thankyouuu mga mamsh. 😊 Ps; Pure breastfeed po ako.

2 Replies

yes po normal po n Hindi agad regular menstruation pag nagkaroon na kayo ulit. pero kahit po pure breastfeed si baby hindi n po yun safe Kasi nag ka menstruation kna Po, Hindi kna Po pasok sa criteria po ng LAM, kailngn po Kasi wala p Po regla, pure bf and wla pang 6mos si baby, dapat po magawa lahat para mas mataas chance n Hindi agad. mabuntis..

3y ago

Pure bf ako mamsh. Mag6months palang si baby ko niyan sa March8

Pero nagkaregla nako nung dec hahahaha nagp.t naman ksi ako negative naman