bby bump

Mga mamsh, tanung ko lang po sana kung kapag 3months palang po ba ang tummy. Wala ka pa po ba mararamdaman na pag galaw nya, chaka po nag wowory po ako ang liit po kasi ng tummy ko parang hindi po ako buntis, ano po ba dapat kong gawin para medyo lumaki na sya 3months pregnant po, sana po may makasagot.

35 Replies

Hello momy, normal pong maliit kasi ako nga mag5mos ns liit parin 😇😇

ako din maliit din Tyan ko nung buntis ako,wala sa liit at laki yan .

Check up ka nlng para sure. Iba iba kasi tayo mgbuntis

Biglang laki din yan kpg 7months mo na sis..😊

Parang bilbil lang muna yan pag ganyang month

Ok lang yan

6months preggy ako dito 😅 tapos nung nag 7months ayun, biglang lobo. Mga 4.5 or 5 months mo pa mararamdaman galaw ni baby

.. wala pa skin pintig pintig lng.. ung pag laki momsh eventually lalaki dn yan habang nagdadagdag ng month

normal lang yan , biglang laki yan pag 5 months na ganun ako e.

5 mos bago lumaki yung akin. 5 mos ko din naramdaman si baby 😊