Effect

Hi mga Mamsh tanung ko lang kung sino po dito ang ngkadengue Habang preggy kamusta kayo ? Or kamusta baby niyo po salamat

2 Replies

Ilang months na po kayo? If early weeks pa lang. Pwede po magkakomplikasyon sa dugo si baby. Pero hindi naman 100% na maapektuhan si baby.

5y ago

32 weeks po. Kaddischarge ko lang knina 2 1/2days po ako sa ospital.

Ako po nung august. 6 days ako sa hospital. Sobrang sakit ng katawannko nun tapos nag chills ako

5y ago

Opo 182 na po kahapon