White Small Patches on Baby's Face

Hello mga mamsh, tanong ko po kung sino naka experience ng white patches sa face ng baby. Ano po ginawa ninyo para mawala? Marami kasi sa may cheek at noo ng baby ko.. 1 month old pa lang po cya.. Salamat sa makakasagot 😊😊

White Small Patches on Baby's Face
2 Replies

panligo nyo pp sa kanya ung lactacyd baby bath.. mwawala dn po yan

change his baby bath soap ano po sabon ni baby ngayon?

4y ago

Nung una po Cetaphil, kaya lang napansin ko na may mga patches sa muka ni baby, tapos nagka rashes po cya kaya nag shift po ako ng lactacyd, malapit na po maubos yung nabili ko, yung pinakamaliit... Nawala naman po yung rashes niya kaya lang dumami po tong mga white patches niya sa mukha