Vitamins

Hello mga mamsh, tanong ko lang po sana, mag 1 month n po baby ko sa july 20 pwede n b sya mag vitamins? kung pwede na po ano kaya pwede n vitamins yung maganda at nkakataba po..

8 Replies

Yung baby ko sis 2 weeks pa lang binigyan agad vitamins.. nutri 10 plus saka ceelin nireseta sa kanya..😊

Ceelin at nutrillin po pwd po pro mas better to consult ur pedia bgo mgbgay ng vit kay lo po

As per sa pedia ng baby ko. 4 mons po bago bigyan ng vitamins

pwede na po try po ninyi pedzinc and cherifer

Ceelin at nutrilin niresrta ng pedia nya

nutrilin un prescribe ng pedia ng LO ko

Sa akin, nutrillin and pedzinc@

if full BF po khit waq muna ..

5y ago

ah ok po.. thank u ☺️