Vitamins

Good evening po. Mag one month old na po yung baby ko sa july 2. Pwede na po ba sya mag vitamins? And ano po magandang vitamins. Thanks.

8 Replies

If pure breastfeeding naman po kahit hindi na po muna pero if gusto nyo po talaga pwede naman po ask si pedia nya kung ano po best vitamins for your baby 🙂

Pwede na po ata. Pero mas better siguro na pumunta sa Pedia para maadvice kung anong mas okay na vitamins for baby.

Better ask the pedia ni baby.. Peo pg breastfeedng khet wla p vitamins, mga 6-7mos pa

Mas maganda mommy if prescribed ng pedia ang supplements ni baby.

pag breastfeeding naman khit wag muna at sa 6 months nalng niy

tikitiki or nutrilin oral drops at ceelin oral drops

Tiki tiki plis po or celin plus

Ceelin or tiki tiki